Rau xà lách lô lô xanh của Bách hóa Xanh được trồng tại Lâm Đồng và đóng gói theo những tiêu chuẩn nghiêm ngặt, bảo đảm các tiêu chuẩn xanh - sach. Xà lách lô lô nhiều chất xơ, hàm lượng dinh dưỡng cao, vị ngọt, giòn nên thường dùng làm rau ăn kèm cho các món cuốn
Ưu điểm khi mua xà lách lô lô tại Bách hoá XANH
- Xà lách lô lô tươi ngon, bẹ lá xanh, to, giòn và ăn có vị ngọt thanh. Xà lách không bị hư, dập hay úng.
- Xà lách lô lô được trồng tại Lâm Đồng, đảm bảo nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Rau được đóng túi khí khi giao cho khách, đảm bảo rau không bị dập khi vận chuyển.
- Đặt giao hàng nhanh
Giá trị dinh dưỡng của xà lách lô lô
- Trong rau xà lách lô lô có chứa nước, các vitamin A, vitamin B, muối khoáng và các khoáng chất khác như canxi, kali, sắt,... tốt cho sức khỏe.
- Trong 100g xà lách lô lô có 14.8 Kcal.
Tác dụng của xà lách lô lô đối với sức khỏe
- Cung cấp chất xơ tốt cho hệ tiêu hóa
- Giảm cholesterol
- Hỗ trợ bảo vệ tim mạch
- ...
Các món ăn ngon từ xà lách lô lô
- Làm rau sống, dùng để cuốn và ăn kèm với cá, thịt,....
- Xà lách trộn dầu giấm, trứng.
- Xà lách trộn thịt bò.
- Xà lách chấm nước sốt cà.
- Ăn kèm chung với các món nhúng giấm.
Cách bảo quản xà lách lô lô tươi ngon
Xà lách mua về rửa sạch, để ráo nước và bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh.
Lưu ý: Sản phẩm nhận được có thể khác với hình ảnh về màu sắc và số lượng nhưng vẫn đảm bảo về mặt khối lượng và chất lượng.